Tổng Tài Bá Đạo Yêu Em Đến Thiên Trường Địa Cửu - Truyện One

Truyện Tổng Tài dựa Đạo Yêu Em Đến Thiên Trường Địa Cửu - Kiều Nhã Linh - Hoàng Tuấn Khải. Truyện One chúc chúng ta hiểu truyện mừng rỡ vẻ!

Kiều Nhã Linh

Kiều Nhã Linh cắm môi rên rỉ, sự bá đạo và uy lực ở song môi của những người nam nhi này khiến cho toàn thân mật cô tan tung. Đầu cô váng vất và mơ hồ nước, trong cổ họng cay xè tự húp rất nhiều rượu. Cô bám víu nhập khung hình người nam nhi ấy, hăng hái đáp lại anh.

Bạn đang xem: Tổng Tài Bá Đạo Yêu Em Đến Thiên Trường Địa Cửu - Truyện One

Xem thêm: Thông tư 27 2015 TT-BTNMT về đánh giá môi trường chiến lược đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường

Vì hóa học xúc tác của rượu, Kiêu Nhã Linh đã từng một chuyện không có bất kì ai ngờ cho tới. Cô loạng choạng tiến thủ về chống anh, dữ thế chủ động ôm siết lấy anh.

Hoàng Tuấn Khải

Hoàng Tuấn Khải đang được yên tĩnh ổn định nhắm đôi mắt ngủ, khuôn mặt anh tuấn của anh ấy vô nằm trong thư giãn tự do, Chăn và ga chóng lộn xộn nhăn nhúm, ăn mặc quần áo vứt bừa kho bãi bên dưới khu đất. Kiêu Nhã Linh nom thân mật thể trần như con con của nhì người, sống lưng cô mỏi nhừ, cảm xúc nhức nhối ở thân mật bên dưới vô nằm trong rõ rệt rệt.