Về chúng tôi

Công ty Tư Vấn và Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa là công ty đào tạo kỹ năng chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM.

Các Doanh nghiệp đã đào tạo: Tập đoàn Pranda, Toyota, PJICO,  Ngân hàng Sacombank, PJICO, SYM, Du Lịch Việt, AgriViet, Vilube Corp, Hệ thống Cosmo, Petrolimex, Nguyễn Kim, Việt Thắng, HP Việt Nam, Viettel, Cảng Đồng Nai, Ngân Hàng Vietcombank, Western Bank VCCI, Everich Việt Nam, Giày An Lạc, PV DRILLING, Tập đoàn CJ-Vina, Cục Hậu Cần, Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh.

Các trường ĐH-CĐ đã đào tạo: Đại Học Kinh Tế Tp.HCM, ĐH Ngoại Thương Hà Nội, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa Tp.HCM, Đại Học Ngân Hàng, Đại Học Kinh Tế – Tài Chính, Đại Học Tôn Đức Thắng, Đại Học Xã Hội Và Nhân Văn, Đại Học Kinh Tế Luật, Đại Học Hoa Sen, CĐ Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Tp.HCM, CĐ Ladec, CĐ Công Nghệ Thông Tin Tp.HCM….

Ra đời ngay trong thời điểm kỹ năng được báo động là phần kiến tri thức có giá trị quan trọng và quyết định đến thành công nhưng chưa được quan tâm đúng tầm, CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA với những chuyên gia tâm huyết đã luôn nỗ lực hết mình để liên tục mang đến những chương trình đào tạo, những khóa học chất lượng cao và khác biệt ở đặc điểm nhấn mạnh đến tính thực hành và ứng dụng. Mỗi một chương trình đều luôn gắn kết với thực tế giúp học viên áp dụng ngay những nội dung được học vào giải quyết và thành công với các vấn đề hiện tại của cá nhân, tập thể.

TẦM NHÌN

Trở thành một Tổ chức giáo dục hàng đầu của Việt Nam và khu vực Châu Á trong lĩnh vực phát triển và hoàn thiện con người của các cá nhân và tổ chức vào năm 2020

SỨ MỆNH

Giúp các cá nhân và tổ chức khám phá và sử dụng tối đa những tiềm năng của mình trong công việc và cuộc sống

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Niềm tin
  • Trách nhiệm
  • Đoàn kết
  • Vượt trội
  • Hiệu quả

QUAN ĐIỂM TRONG ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN

Lấy hiệu quả làm thước đo của huấn luyện và đào tạo, với mục tiêu đưa kiến thức và kỹ năng đúng nhu cầu – đủ trọng tâm – đảm bảo kết quả, Cuộc Sống Đúng Nghĩa quan điểm rằng đào tạo không đơn thuần gói gọn trong một bài học, một buổi học hay một khóa học mà là một quá trình hoàn chỉnh, thống nhất từ lúc tìm hiểu nhu cầu đào tạo riêng biệt của cá nhân, tổ chức đến chọn lọc các yếu tố và phương pháp phù hợp hiệu quả nhất, áp dụng thông qua quá trình tiếp xúc đào tạo và cuối cùng là chăm sóc, hỗ trợ sau đào tạo giúp cho các học viên tham gia với chúng tôi có được sự thay đổi thật sự và ứng dụng thành công những giá trị đã được học.

Qua quá trình hoạt động Công ty đã không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn chiều sâu, nâng tầm các chương trình huấn luyện vào thực tế của đối tượng tham gia, khơi gợi đúng vấn đề, đáp ứng chính xác những nhu cầu về tăng cường kỹ năng, xây dựng đội ngũ vững mạnh… cho cả cá nhân và tổ chức. Thành quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ đã và đang được hồi đáp bằng những lời khen ngợi, niềm tin yêu và sự gắn bó lâu dài của Quý khách hàng dành cho Cuộc Sống Đúng Nghĩa. Đây thực sự là một nguồn động viên vô giá giúp chúng tôi vững vàng để hoàn thiện và phát triển hơn, đóng góp được nhiều hơn nữa những giá trị tri thức kỹ năng cho xã hội.

Cuộc Sống Đúng Nghĩa luôn gắn kết với thực tế giúp học viên áp dụng ngay những nội dung được học vào giải quyết và thành công với các vấn đề hiện tại của cá nhân, tập thể mình. Với khát vọng lớn: mang thông điệp “ Tự Khẳng định Bản thân – Cùng Khẳng định Việt Nam” Cuộc Sống Đúng Nghĩa đang bước những bước, dài và vững vàng trên con đường lớn bằng tầm nhìn phát triển, sứ mệnh thời đại trên nền tảng những giá trị cốt lõi.

Thành công của các bạn chính là thành công của chúng tôi ” Đệm Bước Thành Công – Nhân Đôi Hạnh Phúc”.

Cuộc Sống Đúng Nghĩa chuyên cung cấp các khóa huấn luyện, đào tạo cho doanh nghiệp với những gói sản phẩm tiêu biểu sau:

1. Các chương trình dành cho lãnh đạo và quản lý
2. Huấn luyện và phát triển cá nhân trong doanh nghiệp
3. Chương trình sales và chăm sóc khách hàng, quan hệ khách hàng
4. Các chương trình xây dựng đội ngũ
5. Kỹ năng làm việc trong công ty, doanh nghiệp, tổ chức.
6. Chương trình diễn thuyết và huấn luyện các kỹ năng sống, kỹ năng mềm.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm Cuộc Sống Đúng Nghĩa chính là sự lựa chọn thông thái và đúng đắn nhất cho khóa học kỹ năng sống, làm việc, học tập và hoàn thiện bản thân.

Cuộc Sống Đúng Nghĩa cung cấp các khóa huấn luyện, đào tạo Kỹ năng sống – Kỹ năng mềm dành cho các trường học như sau:

1. Các chương trình diễn thuyết, các báo cáo chuyên đề theo chủ đề yêu cầu.
2. Đào tạo nâng cao kỹ năng huấn luyện các môn kỹ năng mềm cho giáo viên .
3. Cung cấp giảng viên giảng dạy kỹ năng mềm cho sinh viên – học sinh.
4. Tổ chức các chương trình tọa đàm, hội thảo theo chủ đề yêu cầu.
5. Các chương trình huấn luyện xây dựng tinh thần tập thể và làm việc đội nhóm.
6. Các chương trình phương pháp- ứng dụng kỹ năng học tập, nghiên cứu.

Với khát vọng lớn CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA đang bước những bước dài và vững vàng trên con đường lớn bằng tầm nhìn phát triển, sứ mệnh thời đại trên nền tảng những giá trị cốt lõi.