Giới thiệu

Việc giao tiếp đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Giao tiếp tốt giúp chúng ta xây dựng và duy trì những mối quan hệ hữu ích, thành công trong công việc, cũng như có thể tăng thêm sức thu hút của chính bản thân, xây dựng một hình ảnh cá nhân ấn tượng. Tuy nhiên, đôi khi việc giao tiếp không hiệu quả lại khiến chúng ta tạo nên những mâu thuẫn trong các mối quan hệ, cũng như làm việc kém hiệu quả hơn.

Dù bạn là ai, đang làm gì ? thì nghệ thuật giao tiếp vẫn luôn là yếu tố cơ bản hàng đầu, sẽ mở đường và  quyết định cho sự thành công hay thất bại trong mọi mối quan hệ.

Và đối với Doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp trong giao tiếp (qua lời nói, cử chỉ, hành động, cách ứng xử,…) của mỗi cá nhân, từ cấp quản lý đến nhân viên, càng cần thiết và quan trọng hơn.

Website www.kynanggiaotiepungxu.edu.vn là một kênh học tập, rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử của mỗi cá nhân thông qua các bài viết chia sẻ về kỹ năng giao tiếp từ kinh nghiệm thực tế. Đồng thời tại đây bạn có thể đăng ký tham gia khóa học giao tiếp ứng xử do Trung tâm đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức hàng tháng. Tham khảo về khóa học kỹ năng giao tiếp

Với phương pháp đào tạo tương tác và chia sẻ kinh nghiệm thực tế, khóa học Kỹ năng giao tiếp của Trung tâm Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa sẽ là cơ hội để bạn khám phá những bí mật giao tiếp mà bạn chưa từng biết, và sẽ là đòn bẩy để bạn nâng cao khả năng giao tiếp của mình trong cuộc sống, kinh doanh, gia đình, xã hội,…..

Những khách hàng Doanh nghiệp mà chúng tôi đã đào tạo Kỹ năng giao tiếp gồm: Sacombank, Petrolimex, Toyota, Vietcombank, Việt Thắng, Nguyên Kim, HP Việt Nam, Du Lịch Việt, PJICO, Dầu Khí, VCCI, Posco, SYM, Viettel, EVN

Khóa học đào tạo kỹ năng giao tiếp của Cuộc Sống Đúng Nghĩa nhận được đánh giá rất cao từ các cá nhân, các doanh nghiệp về tính chuyên sâu và ứng dụng thực tế.