Đội Ngũ Chuyên Gia


Giáo sư – Tiến sĩ Chuyên gia tâm lý Vũ Gia Hiền

– Phó Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Âu Việt Tp. Hồ Chí Minh.
– Hội viên, Chuyên gia Tâm lý Hội Tâm lý Giáo dục học Tp. Hồ Chí Minh
– Chuyên gia tư vấn tâm lý Đài Phát thanh Bình Dương
– Giám Đốc Trung Tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Văn hoá Du lịch,
– Giảng viên thỉnh giảng Học Viện Quân Y- Học Viện Hành Chính Quốc Gia.

Dành sự quan tâm và say mê nghiên cứu, ứng dụng về tâm lý học,hiện tại giáo sư là giảng viên giảng dạy và là chuyên gia tư vấn tâm lý, đồng thời là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu tâm lý học và những quyển sách – giáo trình tâm lý học.


TS. Mộc Quế

Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Ông đã và đang giảng dạy hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm…; Tư vấn cho hàng chục Doanh nhân, Doanh nghiệp về Chiến lược đầu tư, kinh doanh, Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, Truyền thông doanh nghiệp..

Ông là tác giả đồng thời là giảng viên chính của nhiều chương trình về Xây dựng Văn hóa cơ sở, Xây dựng Văn hóa Doanh nhân… do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM tổ chức..

Ông là tác giả của 2 cuốn sách giàu tính nhân văn, đó lá: “ 9 KỸ NĂNG XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP” và “XÂY DỰNG VĂN HÓA GIA ĐÌNH DOANH NHÂN”. Ông còn là Cố vấn cho các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình… trong chiến lượt phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Hiện ông là Viện Trưởng Viện Quản trị Doanh nghiệp. Giảng viên thỉnh giảng tại nhiều trường đại học.

Diễn giả – Chuyên gia đào tạo: Trần Đình Tuấn

– Sáng lập và Điều Hành CT Tư Vấn &Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa
– Nguyên Giám Đốc Đào Tạo của Chương Trình Hiểu Về Trái Tim

Thực tế huấn luyện và đào tạo tại các Doanh nghiệp : SYM, HP, Westernbank, Nguyên Kim, Vietcombank, Cảng Đồng Nai, Petrolimex, PVDrilling, CJ Vina, Việt Thắng, Cosmo, Nhựa Chí Thành, Incherm Việt Nam,VCCI, HBM Group, Cục Hậu Cần, Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh, Viện Nghiên Cứu Dầu Khí, Viettel 1068, Giày An Lạc, CPMO, Everich.

Trường Đại Học : Đại Học Ngoại Thương Hà Nội, Đại học Đà Nẵng,Đại Học Kinh Tế Hồ Chí Minh, Đại Học Kinh Tế – Tài Chính, Đại học Ngân hàng, Đại Học Kinh Tế – Luật, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Tôn Đức Thắng, Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân…

dien-gia-ngông-danh

Diễn Giả Ngô Ngọc Danh

* Tốt nghiệp Thạc Sĩ ngành Truyền Thông và Báo Chí trường Đại học Carlifornia, thành phố Fresno, Mỹ;

* Học bổng Fullbright năm 2003 – 2005;

* Đã huấn luyện nhiều khóa học Quốc tế như Indochina Mernorial Media Fund, Brain Trancy, Blair Singer, etc.

+ Kinh nghiệm làm việc

* Diễn giả khách mời của Collegiannews tại trường Đại học California, Fresno;

* 16 năm kinh nghiệm trong ngành báo chí, làm việc các vị trí khác nhau từ phóng viên đến phó tổng biên tập. Anh cũng tham gia các hội nghị diễn ra trên nhiều quốc gia trên thế giới;

* Lãnh đạo hơn 400 lãnh đạo khác trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh;

* Từng huấn luyện hơn 1000 nhà phân phối độc lập Ultra Global;

* Giải nhất cuộc thi MTC Chanllenge 2012

* Diễn giả khách mời tổ chức phi chính phủ AIESEC;

* Giảng viên thỉnh giảng của ĐH KHXH & NV, ĐH HUFLIT.

Chuyên Gia Phạm Quốc Tuấn

Luật sư đầu tiên của Việt Nam hoàn thành khóa học về Thương lượng tại Trường Đại học Luật, thuôc Trường Đại học Harvard của Hoa Kỳ và là sáng lập viên của một nhóm Thương lượng hiệu quả trong khóa học tại đó;

– Tốt nghiệp khóa học Thạc sĩ Luật về Giải quyết Tranh chấp Thương mại Quốc tế tại Trường Đại học Luật Westminster, Vương quốc Anh.

– Luật sư chuyên nghiệp làm việc cho các hãng luật hàng đầu của Việt Nam và quốc tế, với hơn mười một (11) năm kinh nghiệm. Hiện nay, đảm nhiệm công việc của một Luật sư thành viên, chuyên về Thương lượng, Trọng tài và Giải quyết Tranh chấp tại Công ty Luật TNHH Phước và Các Công sự, một hãng luật chuyên nghiệp được xếp thứ 5 tại Việt Nam (www.phuoc-partners.com).

– Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) và Trọng tài viên của
Trung tâm Trọng tài Thương mại Quốc tế Á Châu (ACIAC).

– Là luật sư giải quyết các vấn đề pháp lý cho các Công ty HSC, VNG, Samsung, Metro Cash & Carry, Prudential, Coca-Cola Việt Nam, Daewoo Việt Nam và Perfetti Van Melle.

– Được vinh danh trong danh sách các Luật sư tranh tụng hàng đầu trong lĩnh vực về giải
quyết tranh chấp do Asia Pacific Legal 500 bình chọn.

Thạc sĩ Xã hội học Phạm Thị Thúy

– Giảng viên tại Học viện Hành chính Tp.HCM
– Chuyên viên tham vấn tâm lý của Phòng Tham vấn TY-HN-GĐ NVH Phụ nữ Tp.HCM, Trung tâm tư vấn Linh tâm, Hà nội (Csaga), Công ty tư vấn Nối kết,…
– Cố vấn chuyên môn, diễn giả của Hội quán Các bà mẹ Tp.HCM.

Nhiệt tâm với công tác đào tạo kỹ năng ,bên cạnh công tác giảng dạy và tư vấn, Chị còn là báo cáo viên các chuyên đề lớp Kỹ năng giao tiếp (Kỹ năng giao tiếp bằng ngôn ngữ không lời, Những quy luật tâm lý trong giao tiếp, Bí quyết thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, Kỹ năng giao tiếp nơi công sở…) và lớp Kỹ năng sống (KN quản lý cảm xúc, KN lập kế hoạch, KN quản lý thời gian, KN hoạch định mục tiêu cuộc đời, …) tại Nhà văn Hóa Phụ nữ Tp.HCM.

Chuyên gia Đào tạo: Nguyễn Hoàng Chiêu Anh

-Giảng viên Bộ môn Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng làm việc nhóm, Giao tiếp liên văn hóa, Văn hóa doanh nghiệp… của trường Đại học Hoa Sen.

– Giảng viên cộng táctại SHTP – Trung tâm đào tạo Khu công nghệ cao (dành cho Nhân viên văn phòng), Học viện NIIT& Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin.

Từ năm 2009 đến nay, là Báo cáo viên tại Nhà Văn hoá Phụ Nữ phụ trách các chuyên đề: Kỹ năng sống (Hoạch định mục tiêu cuộc đời, Quản lý stress, Kỹ năng Lập kế hoạch, Kỹ năng quản lý thời gian…), Kỹ năng giao tiếp, Chuyên đề tiền hôn nhân…

-Từng tham gia training tại các Doanh nghiệp: VNPT, Agribank, SHTP, Công ty Gỗ Tân Phú, ISB Vietnam, Doanh nghiệp Cảng Sài Gòn, Công ty Minh Tâm, Chuyên viên các Sở- tỉnh Long An, Trung tâm bồi dưỡng cán bộ- Bộ Nội Vụ, Trung tâm đào tạo- chuyển giao công nghệ và văn thư lưu trữ Hà Nội….Với các chủ đề: Văn hóa doanh nghiệp, Quản lý và Chăm sóc khách hàng , Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng lập kế hoạch, Giải quyết vấn đề, Thương lượng và quản lý xung đột…

Chuyên gia Đào tạo: Huỳnh Phước Nghĩa

– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) – (CFVG)

– Giảng Viên Đại Học Kinh Tế

-Giám đốc tư vấn- Bộ phận thị trường Bất động sản- Công Ty Tư Vấn Kinh Doanh Và Hội Nhập Toàn Cấu . Đã tư vấn cho các cho các Thương Hiệu như : Tập đoàn TÍN NGHĨA, SADECO, AUSTDOOT, COMA 9, SUỐI TIÊN…

-Nguyên là Giám Đốc Sự Kiện và Giám Đốc Dự Án Cho VietnamMarcom

Là một giảng viên trẻ với niềm say mê truyền đạt những kinh nghiệm từ nghiên cứu và thực tiển, cộng với sự năng động trong phương pháp, chuyên gia Huỳnh Phước Nghĩa là người huấn luyện rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản.

 

Chuyên Gia Đào Tạo: Lý Kiến Vinh

Nguyên Giám Đốc Sale & Marketing của Công ty Sơn Nippon
Nguyên Giám Đốc Đào Tạo của Vinatrust Holding
Hiện đang Chuyên gia đào tạo của Ngân Hàng ACB

 

 

 

 

Chuyên gia Đào tạo-Diển giả Nguyễn Minh Triết

– Hiện là CEO của Strategy Asia Group, công ty tư vấn chiến lược hàng đầu tại Việt Nam.

-Từng nắm giữ các vị trí quản lý cao cấp ở các tập đoàn đa quốc gia như Caltex, Sojitz và Sell Petroleum.

Với tư duy chiến lược nhạy bén và cách tiếp cận vấn đề chuyên nghiệp, ông Triết đã quản lý thành công nhiều dự án tư vấn chiến lược cho các công ty lớn như Saigon Postel, tập đoàn Technocom (Ukraine), VinaMilk, Vinpearl Land, Đại Nam, Anova, Vạn Phát Hưng, Mercedes Benz, Sơn Hà, Đạm Phú Mỹ,…

Ngoài bằng MBA loại xuất sắc, ông Triết đã được đào tạo chuyên sâu ở đẳng cấp quốc tế về Chiến lược bởi Shell Learning International và Harvard Business School. Ông Triết còn được MES đánh giá là Top Performer trong Database toàn cầu của MES (tức nằm trong số 5% chuyên gia Marketing xuất sắc nhất thế giới).